Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng từ 500k
Hỗ trợ online 24/7
0979.894.942
Giờ làm việc
Từ thứ 2 – thứ 7
10000
Ớt Hiểm Đỏ
Trong kho
10.000 VND
Mô tả
Ớt hiểm đỏ được sử dụng rất phổ biến trong nền ẩm thực Đông Nam Á. Đối với ẩm thực Việt Nam, ớt hiểm đỏ thường được sử dụng để tăng hương vị cho các món canh, món xào, trộn, nộm, gỏi. Loại quả này cũng được dùng để pha nước mắm, nước tương hoặc ăn sống. Đặc biệt, ớt hiểm đỏ là nguyên liệu không thể thiếu trong các món kochchi samal – loại gỏi từ các loại ớt Thái, dừa nạo cùng muối và nước chanh.
Hơn nữa, ớt hiểm cũng là thành phần chính tạo nên những món ăn có độ cay “xì khói” nổi tiếng tại một số quốc gia. Nổi tiếng nhất là “Bicol express” của Philippines. Thêm vào đó, lá của ớt hiểm cũng được đưa vào danh sách các nguyên liệu chế biến món ăn của quốc gia này.
Ớt hiểm đỏ không chỉ giúp làm giảm cơn đau mà còn tốt cho hệ miễn dịch. Sở dĩ có tác dụng này là bởi vì khi ăn cay, cơ thể chúng ta sẽ nóng lên, đổ mồ hôi. Đây là một biểu hiện tốt, nó sẽ giúp cơ thể được làm sạch, chống lại bệnh cảm cúm. Bên cạnh đó, ớt hiểm đỏ còn có khả năng chống lại viêm nhiễm đường hô hấp, giảm tức ngực.
Ớt hiểm đỏ là một loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa. Những chất này rất cần thiết trong việc tổng hợp collagen, làm chậm quá trình lão hóa, giúp giảm nếp nhăn trên da.
Sản phẩm hay đặt cùng
ĐÒN GÁNH SHOP & STORE
MSDN/MST: 6001687474.
Cấp tại Sở KH&ĐT Tỉnh Đăk Lăk
Đ/C: 152/48 Hoàng Hoa Thám, Buôn Ma Thuột
Chính sách đại lý
Chính sách giao hàng
Chính sách thanh toán
Chính sách đổi trả
© Copyright 2022 – 2023 | Content by Đòn Gánh Shop & Store | All Rights Reserved | Website Design by UVA Website